Đóng

25/07/2016

Đạo diễn Hàm Trần làm Trưởng ban Giám khảo 7 Film Fest

Đạo diễn Hàm Trần vừa xác nhận ông sẽ thay đạo diễn Charlie Nguyễn làm trưởng Ban Giám Khảo 7 Film Fest – Uống Có Trách Nhiệm năm 2016.

2

 

Nhận được thông tin từ Ban Tổ Chức cuộc thi 7 Film Fest – Uống Có Trách Nhiệm cho biết, sau cuộc họp vừa qua, Đạo diễn Hàm Trần (Phim Siêu Trộm) sẽ chính thức thay thế đạo diễn Charlie Nguyễn làm Trưởng Ban Giám Khảo năm nay. Bên cạnh đó Đạo diễn Lê Thanh Sơn (Phim Bẫy Rồng) và Diễn viên Kathy Uyên (Phim Để Mai Tính) đã đồng ý tham dự cuộc thi với vai trò Ban Giám Khảo. Ngoài ra, năm nay còn có Biên kịch Hoàng Anh, người đang cộng tác cùng Ngô Thanh Vân làm phim Tấm Cám sẽ tham gia với tư cách Trưởng ban Biên kịch cuộc thi.

Riêng đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ đảm nhiệm vai trò Giám Đốc sản xuất chịu trách nhiệm tổ chức sản xuất và hỗ trợ các bạn thí sinh để làm ra 7 bộ phim hay nhất tranh tài trong dự án 7 Film Fest 2016.

3

Ban Giám khảo, Biên kịch khủng năm nay của 7 Film Fest

 

Một thông tin gây shock đó là 7 Film Fest năm nay còn tài trợ 100% chi phí và hỗ trợ 100% thiết bị làm phim cho các thí sinh tham gia vòng chung cuộc, nghĩa là, các bạn đam mê điện ảnh và có tài năng thật sự sẽ được hỗ trợ toàn bộ mọi chi phí để làm bộ phim của mình mà không phải lo bất kỳ điều gì nữa.

Được sự chỉ đạo sâu sát của Ủy Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia ,7 Film Fest năm 2015 đã quy tụ hơn 1500 nhà làm phim, 107 kịch bản, 33 bộ phim tranh tài và, 7 Film Fest đã tuyên truyền ý thức về an toàn giao thông, góp phần kéo giảm tỷ lệ tai nạn giao thông trong năm 2015.

6

Đạo diễn Hàm Trần sẽ gánh trách nhiệm lớn thay cho Đạo diễn Charlie Nguyễn mùa giải năm nay

 

daodienhamtranlamtruongbangiamkhao7filmfest

Producer Hoàng Thạch cùng Đạo diễn Charlie Nguyễn sáng lập dự án 7 Film Fest từ năm 2015.

 

Trao đổi thêm với Producer Hoàng Thạch, người sáng lập dự án, anh cho biết: “7 Film Fest năm nay được thực hiện với 2 mục đích, thứ nhất đó là phát triển nền điện ảnh trẻ để các bạn đam mê điện ảnh có thể trở thành những nhà làm phim chuyên nghiệp. Thứ hai, 7 Film Fest góp phần vào việc tuyên truyền giáo dục ý thức người dân về vấn nạn rượu bia thông qua các bộ phim của mình.”

Để dự án được tổ chức thành công, Đạo diễn Charlie Nguyễn và Producer Hoàng Thạch cùng ekip thực hiện đang kêu gọi các nhà tài trợ, các đơn vị mạnh thường quân xem xét tài trợ cho dự án cũng như kêu gọi các tài năng điện ảnh tham gia vào dự án này để có cơ hội được đào tạo thành những nhà làm phim chuyên nghiệp, phát triển nền điện ảnh nước nhà trong tương lai không xa.

Thông tin chi tiết về cuộc thi có thể tham khảo tại: www.7filmfest.com

Hoặc Hotline: 0938656560

Theo Dân Trí

Tin tức Related