Đóng

21/05/2016

Hot!!! Đạo diễn Charlie Nguyễn tìm kiếm Trợ lý sản xuất

Dự án 7 Film Fest năm 2015 là một trong những dự án làm phim ngắn chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam quy tụ hơn 125 nhóm làm phim, hơn 80 kịch bản gửi về dự thi, với hơn 60 bài báo trên các trang uy tín và hàng ngàn hình ảnh đáng nhớ sẽ tiếp tục triển khai từ tháng 06/2016 đến tháng 10/2016. Đặc biệt hơn, năm nay đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ không còn tham gia với tư cách Ban Giám khảo mà sẽ là Giám đốc Sản xuất cho dự án.

7FF_ATGT (62)

Đạo diễn Charlie Nguyễn tại cuộc thi 7 Film Fest 2015 – An toàn giao thông

 

Thông tin nóng hổi nhất đó chính là đạo diễn Charlie Nguyễn đang cần tìm một bạn Producer Assistant (Trợ lý Giám đốc Sản xuất) đáp ứng các yêu cầu sau:

1. Có khả năng sắp xếp, tổ chức và năng động, biết ghi chép nội dung cuộc họp, có tinh thần làm việc nhóm, có khả năng nhận biết – đánh giá và đưa ra cách giải quyết hợp lý.

2. Có chút kinh nghiệm về sản xuất hoặc làm phim (Ví dụ: đã làm PA – trợ lý cho phim hay những dự án phim ngắn), biết sơ qua quá trình làm phim bao gồm những công việc gì.

3. Có chút ít hiểu biết về các hoạt động trong một đoàn phim như: tổ chức đoàn, tiền kỳ – hậu kỳ, sắp xếp lịch quay, casting, rehearsal, callsheet, quay phim, ánh sáng, thiết kế, trang phục, hóa trang,…

4. Muốn trở thành một nhà sản xuất, nhà làm phim trong tương lai, làm việc nhiệt huyết, hòa đồng, chăm chỉ và nghiêm túc.

Nếu bạn là người đam mê phim ảnh, có tố chất và ham mê học hỏi thì đừng ngần ngại tham gia ứng cử. Đây chắc chắn sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của bạn trong mùa hè này khi được làm việc cùng ekip chuyên nghiệp, môi trường làm việc năng động, sáng tạo và chắc chắn các bạn sẽ tích lũy được những kinh nghiệm tuyệt vời mà không đâu có thể tìm thấy được.

7FF_ATGT (20)

Đạo diễn Charie Nguyễn vui mừng phát biểu về sự thành công của cuộc thi tại Lễ trao giải 7 Film Fest 2015 – An toàn giao thông

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ms. Nguyễn Thanh Thảo (Ellen)

Tel: 0169 7292 036

Email: thao@htbc.vn

Tin tức Related